Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành kế toán CLC

04-11-2023 Admin

Buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán đã diễn ra tại Trường cao đẳng Công Thương TP.HCM vào sáng nay.  Đây là khoảng thời gian đánh dấu bước quan trọng trong hành trình học tập của các sinh viên và là cơ hội để chia sẻ kiến thức và nỗ lực của mình trước mắt giảng viên và sinh viên khác.

Buổi bảo vệ đã được tổ chức tại phòng B002 ngày 4 tháng 11 năm 2023, với sự tham gia của 6 sinh viên ngành Kế toán cùng 3 thành viên Hội đồng là các giảng viên trong Khoa Kế toán  – TCNH. Đây là một trong những bước quan trọng cuối cùng trong quá trình đào tạo của sinh viên, nơi các bạn phải thuyết trình và bảo vệ các khoá luận mà mình đã thực hiện trong thời gian học tập.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, các sinh viên đã tham gia vào buổi bảo vệ với sự chuẩn bị trước các nội dung cần trình bày. Quy trình bảo vệ bao gồm việc trình bày khoá luận của mình trong vòng 15 phút, sau đó là phần hỏi đáp từ giảng viên hội đồng. Các chủ đề của khoá luận bao gồm các lĩnh vực quan trọng trong ngành Kế toán như đề tài về Vốn bằng tiền, tiền lương, xác định kết quả kinh doanh… Qua các góp ý nhận xét của các giảng viên hội đồng, các sinh viên đã đúc rút được những bài học và kinh nghiệm cho bản thân về kiến thức cũng như kỹ năng trong công việc và học tập để làm tiền đề nối tiếp cho công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp ngành Kế toán đã hoàn thành và thể hiện tầm quan trọng của quy trình này trong quá trình đào tạo. Chúc mừng tất cả các tân cử nhân ngành Kế toán và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển trong sự nghiệp của mình và góp phần vào ngành Kế toán trong tương lai.

Ban thông tin và truyền thông khoa