CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K46 KHOA KẾ TOÁN – TCNH

06-10-2022 Admin

      Nhằm chào mừng các bạn Tân sinh viên đến với ngôi trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM nói chung và khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng nói riêng, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ và cung cấp thêm các thông tin bổ ích giúp các bạn hiểu hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn, cũng như nơi sẽ ươm mầm chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sinh viên. Khoa đã tổ chức chương trình “Chào đón Tân sinh viên K46” tại hội trường A của trường cao đẳng Công Thương TP.HCM vào ngày 05/10/2022 với sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên, các giảng viên và quý khách mời.

     Khởi đầu chương trình thêm sôi động và hứng khởi là những màn trình diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy nhiệt huyết do chính các bạn đoàn khoa Kế toán – TCNH biên tập và biểu diễn.

        Đại diện từ khoa Kế toán  – TCNH, cô Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng khoa đã có đôi lời phát biểu thể hiện sự hân hoan chào đón các tân sinh viên – những thành viên của ngôi nhà HITU năm thứ 46, sẽ có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đang chờ đợi các em tại nơi đây, đồng thời, cảm ơn các nhà tài trợ, cũng như toàn thể đại biểu, giảng viên và sinh viên có mặt tham dự chương trình.

   Để tạo được sự thành công cho các chương trình của Khoa, luôn có sự đồng hành của các doanh nghiệp, là các nhà tài trợ để hoạt động diễn ra tốt đẹp.

    Chương trình Chào đón Tân sinh viên K46 cũng là cơ hội để Khoa tuyên dương, cũng như gửi các phần quà đến các sinh viên đã có thành tính tốt trong học tập trong năm vừa qua và các tân sinh viên đã có điểm đầu vào vượt trội, là niềm động viên tinh thần để các sinh viên ngày càng cố gắng và nỗ lực hơn trong học tập.

Đến với khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, trường cao đẳng Công Thương TP.HCM, bên cạnh việc học tốt, các bạn còn năng nổ tham gia các hoạt động, chương trình để tăng kỹ năng chuyên môn cho bản thân như CLB chứng khoán CTSC, tham gia đoàn khoa… Khoa cũng đã dành những sự khen ngợi tới các bạn thông qua những món quà nhỏ là các suất học bổng, mong các em tiếp tục đồng hành cùng khoa, và tiếp tục phát huy hơn nữa, đạt được những thành tích cao trong học tập và hoạt động.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, là nơi lưu lại những khoảng khắc thân yêu giữa thầy – trò.

 Cuối cùng, một lần nữa chào mừng các em tân sinh viên đến với khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, trường cao đẳng Công Thương TP.HCM, một cánh cửa mới đầy niềm tin và hy vọng. Chúc cho các em sẽ học tập, rèn luyện thật tốt tại nơi đây, và sớm đạt được những ước mơ, nguyện vọng của mình trong tương lai.

Ban thông tin và truyền thông khoa KT-TCNH

Bài viết khác