CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – LOGISTICS KHÓA 47

29-09-2023 Admin

Trong một ngày nắng đẹp của mùa thu, buổi lễ chào đón tân sinh viên của khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, Trường Cao Đẳng Công Thương TP HCM với 3 ngành Kế toán; Tài chính ngân hàng và Logistics đã diễn ra với sự long trọng và phấn khích vào ngày 28 tháng 9 năm 2023 tại Hội trường A của trường. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình học tập mới mà còn tạo ra một không gian quan trọng để các tân sinh viên tạo kết nối với nhau và cộng đồng trường.

Các sinh viên cùng các cán bộ, giảng viên trong Khoa đã đến từ sớm để chuẩn bị cho buổi lễ.

Buổi lễ đã khởi đầu bằng một chuỗi tiết mục nghệ thuật sáng tạo từ các bạn Đoàn Khoa Kế toán – TCNH. Với biểu diễn vũ đạo, âm nhạc, và hình ảnh, các tân sinh viên được đắm chìm trong không gian nghệ thuật tạo nên một sự kết nối ngay từ phút đầu tiên. Điều này thể hiện sự đa dạng và tài năng của cộng đồng sinh viên tại trường.

Buổi lễ được dẫn dắt bởi bạn MC xinh đẹp với giọng nói rõ ràng và truyền cảm, là sinh viên Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng.

Trưởng khoa – cô Ths. Nguyễn Thị Kim Thoa đã có những lời chào mừng đầy động viên và tư vấn cho tân sinh viên về những cơ hội và thách thức mà họ sẽ phải đối mặt trong quá trình học tập tại trường. Bằng những tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề, Cô đã khích lệ tân sinh viên tràn đầy năng lượng và tự tin.

Một phần không thể thiếu trong buổi lễ chào đón này là việc giới thiệu chương trình học, các môn học quan trọng, và cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, đảm bảo rằng tân sinh viên hiểu rõ mục tiêu học tập của mình. Các giảng viên cũng đã có dịp gặp gỡ tân sinh viên, tạo sự gần gũi và thân thiện.

Để dìu dắt các Tân sinh viên hòa nhập vào ngôi nhà Khoa Kế toán – TCNH, trường cao đẳng Công Thương TP.HCM thân thương, không thể không chào đón sự góp mặt của các Cố vấn học tập Khóa 47 của Khoa.

Khoa đã có những phần quà động viên, khích lệ đến các Tân sinh viên là Thủ khoa, Á khoa của 3 ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng và Logistics,

Bên cạnh đó Khoa cũng trao tặng những món quà cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt nhất của Khoa.

Đồng thời có những sự động viên tới các bạn sinh viên đã năng nổ, nhiệt tình, có những đóng góp trong công tác Đoàn, hội của Khoa và Trường.

Các Thầy cô cùng các bạn sinh viên đã lưu lại những khoảng khắc ý nghĩa qua những bức hình đầy tươi trẻ.

Buổi lễ chào đón tân sinh viên của Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, Trường Cao Đẳng Công Thương TP HCM đã thành công rực rỡ và để lại dấu ấn tốt đẹp trong tâm hồn của tất cả mọi người tham dự. Chắc chắn, đây là bước khởi đầu tuyệt vời cho những sinh viên mới, đánh dấu một hành trình học tập và phát triển đầy hứng khởi tại trường.

Ban truyền thông Khoa.