CHUNG KẾT CUỘC THI BẢN LĨNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN FAB 2022

18-06-2022 Admin

Khoa Kế toán  – Tài chính ngân hàng Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM tổ chức vòng chung kết cuộc thi “BẢN LĨNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN nhằm khích lệ tinh thần ham học hỏi, nâng cao tay nghề; tạo sân chơi học thuật cho sinh viên; phát hiện, tuyên dương những sinh viên xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành, khẳng định chất lượng đào tạo của khoa, trường.

Cuộc thi đã trải qua 2 vòng thi: từ vòng sơ tuyển đến vòng bán kết với sự tham gia của hơn 500 sinh viên, đến giờ phút này, khoa đã chọn được 20 gương mặt ưu tú nhất được chia thành 4 đội để vào tranh tài tại vòng chung kết.

Để có sự thành công của cuộc thi là nhờ rất lớn sự góp mặt và đồng hành của các Nhà tài trợ. Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Đặng Hồng Hải – Phó giám đốc Công ty TNHH thương mại dược phẩm Úc Châu;  Bà Trần Thị Ngọc Thảo – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Kungfu English; Bà Lê Mai Quyên – Quản lý khối hành chính văn phòng Trung tâm Anh ngữ English Time; Bà Trần Thị Hồng Duyên – Co-founder and CEO Học viện Hoa Kỳ toàn cầu GAA; Ông Nguyễn Viết Trọng – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tin học – Ngoại ngữ – Kế toán thuế Trí Tâm; Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công Ty TNHH TMDV PPiDesign; và đại diện đến từ Chương trình kế toán và tài chính quốc tế IAP.

Công ty TNHH thương mại dược phẩm Úc Châu

Trung tâm Anh ngữ Kungfu English

Trung tâm Anh ngữ English Time

Chương trình kế toán và tài chính quốc tế IAP

Học viện Hoa Kỳ toàn cầu GAA

Trung tâm đào tạo Tin học – Ngoại ngữ – Kế toán thuế Trí Tâm

Công Ty TNHH TMDV PPiDesign

Cùng với sự quan tâm, góp mặt và hỗ từ các phòng ban Nhà trường,  phòng Đào tạo Thường Xuyên, trường Cao đẳng Công Thương, là nơi liên kết tuyển sinh Đại học liên thông đã có lãng hoa tươi thắm chúc mừng cuộc thi.

Để bắt đầu vòng Chung kết Cuộc thi FAB 2022, cô Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã có đôi lời phát biểu để cảm ơn các nhà tài trợ, lãnh đạo Nhà trường cũng như toàn thể đại biểu, giảng viên và sinh viên có mặt tham dự, góp phần tạo nên sự thành công cho cuộc thi.

Để dẫn dắt chương trình được thành công, không thể không kể đến công rất lớn  của 2 MC là Nguyễn Thị Hồng Hà và Vũ Tuấn Anh, hiện cũng đang là giảng viên khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng đã linh hoạt ứng biến các tính huống, đồng thời rất dễ thương và vui tính.

Cuộc thi được bắt đầu với màn giới thiệu khá ấn tượng của các đội thi:

(1) FAB-TV

(2) Đoàn kết

(3) FAB – Những chú lính chì

(4) Opportunity

Để đảm bảo tính công bằng cũng như kịp thời đưa ra những giải đáp cố vấn cho các câu hỏi, không thể không kể đến sự góp mặt của Ban giám khảo và Ban thư ký.

Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi với sự tập trung cao độ, cũng như máu lửa của các đội chơi.

Và không thể không kể đến vai trò tạo nên không khí tuyệt vời cho buổi chung kết là sự cổ vũ rất nhiệt tình của các bạn sinh viên dưới khán đài.

Trong buổi diễn ra vòng chung kết, cũng đã có màn trao giải thưởng cho Cuộc thi phụ, dành cho các nhóm, cá nhân đã có những video ấn tượng nói về Khoa, Trường và về cuộc thi FAB được đăng tải rộng rãi trên các trang face, tiktok…

Ngoài ra còn có những phần quà khá thú vị từ Công ty TNHH thương mại dược phẩm Úc Châu dành cho các bạn dưới Khán đài trả lời đúng câu hỏi dành cho khán giả.

Cuộc thi đã diễn ra hết sức gay cấn giữa các đội thi, sau khi trải qua 3 vòng: Vòng 1 “Khởi động”, Vòng 2 “Vượt chướng ngại vật”, Vòng 3 “Về đích”, cuối cùng đã hé lộ ra đội nào là Quán quân của FAB 2022.

Giải ba thuộc về 2 đội FAB-TV  và Đoàn kết

Giải nhì thuộc về đội FAB – Những chú lính chì

Và cuối cùng xin chúc mừng quán quân của FAB 2022 là đội Opportunity. Đúng như tên gọi của đội mình, các bạn đã tận dụng cơ hội tối đa, dám bản lĩnh để thách thức, và có cú lội ngược dòng sau 2 vòng Khởi động và Vượt chướng ngại vật để vươn lên dẫn đầu tại vòng Về đích.

Cuộc thi đã diễn ra rất sôi động, là nơi để các sinh viên thể hiện khả năng của mình, đồng thời đó là cơ hội để tình cảm thầy trò được gắn kết hơn. Tất cả các Thầy cô cùng các bạn sinh viên đã kịp lưu giữ lại cho mình những khoảng khắc rất tuyệt vời.

Sau 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã khép lại nhưng những kỷ niệm về nó chắc hẳn sẽ còn đọng mãi trong ký ức của mỗi bạn sinh viên.

Chúc mừng FAB 2022, cuộc thi BẢN LĨNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN đã diễn ra thành công rực rỡ.