CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

24-02-2023 Admin
Workshop ” Quản lý tài chính cá nhân” Do Công ty Cổ phần Chứng Khoán Rồng Việt và Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng tổ chức nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức, công cụ thực tế, kỹ năng cần thiết để quản lý tài chính và các bài học xử lý tình huống từ thực tiễn. Đây là buổi giao lưu, chia sẻ về chủ đề cực hot hiện nay là “Tài Chính Cá Nhân” dành cho các bạn sinh viên.
Khoa Kế toán Tài chính ngân hàng trân trọng cám ơn:
– Ông Lê Vương Hùng – Giám đốc Khối Khách hàng cá Nhân
– Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Trưởng phòng Khách hàng cá nhân
– Các Chuyên viên, Nhân viên hỗ trợ từ phía Rồng Việt
– Cùng các bạn sinh viên đã có một buổi hội thảo thật tuyệt 🥰

Các bạn sinh viên đã nhận được các kiến thức:
✔️ Phân tích thực tế những sai lầm về tài chính cá nhân cho từng trường hợp cụ thể.
✔️ Được cung cấp tài khoản để truy cập không giới hạn nền tảng học tập eduDragon của Rồng Việt Securities.
✔️ Được tư vấn kế hoạch chi tiết làm sao để có được 1 tỷ đồng đầu tiên.
✔️ Được giao lưu học hỏi với các đội ngũ có nhiều kinh nghiệm của Rồng Việt.

🎁 Bên cạnh đó là những phần quà từ công ty Chứng khoán Rồng Việt dành cho các bạn sinh viên ưu tú.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng sẽ còn được tiếp tục đồng hành cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt trong những chương trình tiếp theo, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích.
Ban truyền thông khoa KT-TCNH