LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH KẾ TOÁN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP. HCM

12-01-2022 Nhàn

Mặc dù đang trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường, ngày  11/1/2022 đã diễn ra buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp online cho các bạn sinh viên ngành kế toán (thuộc Khoa kế toán- TCNH). Lịch bảo vệ đã được công bố và thông báo tới sinh viên trước đó hai tuần để các em có sự chuẩn bị chu đáo.

Thành phần tham dự gồm có chủ tịch hội đồng là ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa, Thư ký  hội đồng là Th.S Hoàng Thị Thanh, ThS. Lê Thị Thu Hồng là ủy viên và 8 em sinh viên khóa 2019. Đúng 7h45 phút các thành viên tham dự đã có mặt đầy đủ và buổi lễ được bắt đầu với lời phát biểu khai mạc của Th.S Nguyễn Thị Kim Thoa.

Tiếp theo mỗi sinh viên sẽ có 15 phút trình bày và 10 phút nghe góp ý và trả lời câu hỏi của các thành viên hội đồng. Mở đầu là một cô gái khá tự tin, trình bày slide đẹp và nội dung súc tích ngắn gọn đầy đủ là Cao Kim Sun với đề tài “ Kế toán mua bán hàng hóa tại Công ty TNHH MTV XNK VIVA.

Sau đó là sự góp mặt của các cô gái cũng không kém phần tự tin, cá tính, thuyết trình tốt và trả lời câu hỏi rõ ràng, rành mạch.

Sau khi kết thúc phần bảo vệ khóa luận các em được nghỉ giải lao 10 phút để chờ hội đồng tổng hợp điểm và công bố kết quả buổi bảo vệ.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và một điều đáng vui mừng hơn nữa là một nửa sinh viên bảo vệ hôm nay đã đang đi làm mặc dù chưa bảo vệ khoá luận và chưa có bằng tốt nghiệp. Có em đang làm ở ngân hàng, có em đang làm ở doanh nghiệp,…Đây là một điều rất đáng tự hào và là sự khích lệ cho các thầy cô Khoa kế toán- TCNH trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Thay mặt các thầy cô Khoa Kế toán – TCNH chúc các em luôn dồi dào sức khỏe và sớm tìm được công việc, thu nhập, vị trí và môi trường làm việc như ý.

Hoàng Thị Thanh- Khoa KT- TCNH