Sôi động chương trình “Chào đón tân sinh viên K48 ngành Kế toán – Tài chính ngân hàng – Logistics và trao học bổng thủ khoa đầu vào” Khoa Kinh Tế – Tài Chính năm 2024

09-10-2024 Admin

Hòa chung không khí chào đón mừng tân sinh viên trên cả nước nói chung và tại trường cao đẳng Công Thương TP.HCM nói riêng, ngày 5/10/2024, Khoa Kinh Tế – Tài Chính đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa K48 và trao học bổng thủ khoa đầu vào, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho các bạn tân sinh viên, giúp các bạn tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường mới.

Năm nay, Khoa Kinh Tế – Tài Chính  chào đón hơn 500 bạn tân sinh viên khắp cả nước nhập học ở các chuyên ngành khác nhau gồm: kế toán, tài chính ngân hàng và  Logistics.

Tại chương trình, cô Nguyễn Thị Kim Thoa, Trưởng Khoa Kinh Tế – Tài Chính lên sân khấu có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là các doanh nghiệp, các thế hệ sinh viên, các vị khách quý đã luôn ủng hộ, hỗ trợ, đồng hành với cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa trong suốt những năm qua, đồng thời gửi lời chào nồng ấm nhất chào đón các em Tân sinh viên – những thành viên mới gia nhập đại gia đình Khoa Kinh tế-Tài chính.

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời, đại diện doanh nghiệp, Ông Lê Thanh BìnhPhó Giám đốc Ngân hàng Shinhan chi nhánh Hồ Chí Minh – Phòng giao dịch Quận 9 cũng có những lời chia sẻ và lời chúc tới các em Tân sinh viên

Đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong suốt quá trình học tập, ngoài lãnh đạo Khoa, giảng viên trên lớp, thì Cố vấn học tập cũng sẽ là những người luôn theo sát, hỗ trợ các bạn sinh viên (SV). Tại chương trình các cố vấn học tập khóa 48 lên sân khấu và giao lưu cùng với các bạn tân SV

Để tuyên dương những tân SV đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, Khoa Kinh Tế – Tài Chính  đã trao học bổn cho 6 SV đạt thủ khoa đầu vào:

1. Khổng Bích Hường, thủ khoa ngành Kế toán, điểm thi THPT: 26.75
  2. Nguyễn Thị Ngọc Mơ, thủ khoa ngành Kế toán, điểm học bạ: 28.05
  3. Nông Khánh Băng, thủ khoa ngành TCNH, điểm thi THPT: 24.4
  4. Đỗ Thị Minh Thư, thủ khoa ngành TCNH, điểm học bạ: 29.15
  5. Hoàng Hữu Nghĩa, thủ khoa ngành Logistics, điểm thi THPT: 26.45
  6. Vi Quang Tuấn, thủ khoa ngành Logistics, điểm học bạ 28.45

SV khoa Kinh tế Khoa Kinh Tế – Tài Chính không chỉ học tập tốt mà còn rất năng động trong các hoạt động Đoàn hội, Văn nghệ, CLB. Do đó, Khoa cũng không ngừng phát triển thúc đẩy các hoạt động của đoàn viên thanh niên, phong trào của khoa, câu lạc bộ như CTSC, … và khen thưởng cho các bạn SV đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đoàn, Hội:

1. SV Thái Anh Quân – Cựu phó bí thư đoàn khoa.
  2. SV Phạm Thị Thảo Ni – Cựu phó bí thư đoàn khoa.
  3. SV Trần Thị Mỹ Duyên – Phó bí thư đoàn khoa.
  4. SV Nguyễn Anh Kiệt – Phó bí thư đoàn khoa.

Đây là hoạt động thường niên của Khoa Kinh tế – Tài chính như là một lời chào đặc biệt dành cho thành viên mới, tạo điều kiện cho tân sinh viên giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của khoa, ngành,.. Qua buổi gặp gỡ này các bạn tân SV sẽ được tìm hiểu bức tranh “cận cảnh” về ngành nghề, được cung cấp thêm những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM

Một số hình ảnh từ chương trình: