SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS THỰC TẾ DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY AJ TOTAL

08-11-2023 Admin

Vừa qua sinh viên ngành Logistics đã có chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp tại công ty AJ TOTAL VIETNAM CO.,LTD (Kho Lạnh AJ Total Vietnam), địa chỉ Khu công nghiệp Đường số 1, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An.

Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng đã có bó hoa tươi thắm cùng những món quà lưu niệm gửi tới công ty thay cho lời cảm ơn dành cho công ty đã cho các sinh viên của Khoa có cơ hội được tham quan môi trường thực tế về công việc liên quan dến Logistics.

Công ty có các lĩnh vực kinh doanh:

• Lĩnh vực cho thuê chung với Mạng lưới cho thuê rộng lớn, với công nghệ tiên tiến;
  • Lĩnh vực tự động: Một giải pháp tổng thể dẫn đầu về thị trường chăm sóc ô tô (cung cấp phụ tùng ô tô)
  • Lĩnh vực đậu xe: Giải pháp tổng thể vận hành bãi đậu xe Dựa trên mạng lưới bãi đậu xe khu vưc đô thị
  • Lĩnh vực tài chính & các lĩnh vực khác: Công nghê mới trong kinh doanh tài chính và Dịch vụ tổng thể về lưu trữ và phân phối

Các sinh viên Khoa đã có cơ hội được tham quan, trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế, dưới đây là những hình ảnh trong chuyến tham quan.

Qua buổi tham quan đã mang lại những cái nhìn về môi trường làm việc thực tế, phần nào giúp các sinh viên có sự định hướng về việc học tập cho mình tốt hơn.

Ban truyền thông Khoa.