VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI BẢN LĨNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

07-06-2022 Admin

Trải qua vòng thi sơ kết đầy cam go và kịch tính, những cái tên xuất sắc lọt vào Bán kết của cuộc thi Bản lĩnh tài chính kế toán đã chính thức lộ diện và sẵn sàng tranh tài cho ngôi vị cao nhất để giành lấy tổng giải thưởng lên tới 250.000.000 đồng.

Vào sáng ngày 5/6 tại trung tâm mô phỏng Khoa kế toán – tài chính ngân hàng đã tổ chức vòng bán kết, cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn sinh viên giao lưu học hỏi cũng như đem tới cho các bạn những trải nghiệm thực tế khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và vận dụng được kiến thức chuyên ngành, nâng cao hiểu biết và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp.

“Bản lĩnh tài chính kế toán” là cuộc thi mới nhất dành cho sinh viên ngành kế toán tài chính khởi động từ tháng 5/2022 với 3 vòng thi và sự kịch tính, hấp dẫn, nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng. Và ai sẽ được sướng tên trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi, kết quả chung cuộc sẽ được xác định ngay tại vòng Chung kết

Thời gian: 17h00 ngày 16/06/2022

Địa điểm:

Những giây phút làm bài căng thẳng

Sự tập trung cao độ của các thí sinh

Môi trường chuyên nghiệp của trung tâm mô phỏng

Những niềm vui vỡ oà sau những phút giây căng thẳng của thầy và trò

Những phút giây hân hoan

Không quên check in làm kỉ niệm