KHOA KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 44 NĂM 2020

07-01-2022 Hồ Diên Lợi

Nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa sinh viên khóa cũ và khóa mới, tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên trong trường Cao Đẳng Công thương TP.HCM. Đồng thời, tạo môi trường để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu với toàn thể các quý Thầy cô Khoa Kế Toán – TCNH nhằm giúp các bạn tân sinh viên có thể hiểu rõ hơn về phương pháp hoc tập ở bậc Cao Đẳng cũng như các phong trào hoạt động ngoài khoa của sinh viên Khoa Kế Toán – TCNH.

Vì vậy, được sự quan tâm và cho phép của BGH Nhà trường, Khoa Kế toán – TCNH đã tổ chức chương trình “ Chào đón Tân sinh viên khóa 44” vào lúc 17h ngày 01/10/2020 tại Lầu 6 Hội trường Khu A.

Hình ảnh của chương trình chào đón tân sinh viên khóa 44

Tham dự chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 44” gồm có Lãnh đạo Khoa Kế Toán – TCNH gồm: NCS – Ths Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng Khoa Kế Toán – TCNH, TS. Phạm Ngọc Toàn – Phó trưởng khoa Kế Toán – TCNH kiêm trưởng bộ môn kế toán, TS Lê Ái Quốc– Trưởng Bộ môn TCNH.

Ngoài ra, chương trình còn có sự hiện diện của khách mời: Ông Dương Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Thời gian – English Time và ông Xà Quế Công – Giám đốc điều hành Trung tâm Ngoại Ngữ We Talk cùng toàn thể quý Thầy cô là cán bộ Giảng viên – Nhân viên đang công tác tại Khoa Kế Toán – TCNH.

Mở đầu cho chương trình chào đón tân sinh viên, NCS – Ths Nguyễn Thị Kim Thoa – Trưởng khoa Kế toán – TCNH đã chào mừng và có những lời chúc tốt đẹp đến các tân sinh viên chạm ngõ giảng đường Cao đẳng và cô cũng hy vọng bằng niềm đam mê và nỗ lực của mình, tất cả các tân sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập cũng như trong các phong trào Đoàn Đội để có thể khẳng định bản thân mình trên con đường sắp tới.

Hình ảnh Cô NCS Ths Nguyễn Thị Kim Thoa Trưởng Khoa Kế Toán – TCNH phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 44

Đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong suốt quá trình học tập, ngoài lãnh đạo Khoa Kế Toán – TCNH, giảng viên trên lớp thì Cố vấn học tập sẽ là những người luôn theo sát, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập. Trong chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 44” đại diện cố vấn học tập Ths Nguyễn Thành Công cũng có đôi lời chia sẻ với các bạn tân sinh viên về phương pháp học tập phù hợp với môi trường Cao đẳng nhằm giúp các bạn tân sinh viên có thể nâng cao hiệu quả học tập.

Hình ảnh các thầy cô trong ban cố vấn học tập khóa 44 năm 2020 Năm học 2019 – 2020 là một năm thành công trong công tác tuyển sinh của trường Cao Đẳng Công Thương TP. HCM nói chung và khoa Kế toán – TCNH nói riêng. Nhằm tuyên dương những tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, Khoa Kế Toán – TCNH đã trao học bổng cho tân sinh viên đạt thủ khoa đầu vào. Đồng thời, Khoa Kế Toán – TCNH cũng trao học bổng cho top 10 tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020.

Hình ảnh Trưởng khoa và doanh nghiệp trao phần thưởng và học bổng cho các bạn tân sinh viên thủ khoa và các bạn có kết quả cao trong kỳ tuyển sinh 2020 Trong chương trình, Khoa Kế Toán – TCNH cũng tuyên dương 10 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020, các thành viên trong ban chấp hành Đoàn khoa và Ban cán sự lớp nhằm tạo động lực khích lệ tinh thần các bạn phấn đấu tốt hơn nữa trong công tác học tập cũng như phong trào.

Hình ảnh trao thưởng và học bổng cho các bạn có thành tích tốt trong học tập, phong trào hoạt động lớp, phong trào đoàn thanh niên khoa Bên cạnh đó, Khoa Kế Toán – TCNH cũng khen thưởng các bạn sinh viên mạnh dạn tham gia hoạt động Nghiên cứu khoa học với đề tài “Giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt đối với sinh viên trường cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh” và tham gia cuộc thi “ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp – HITC STARTUP 2020” đã đạt thành tích cao.

Hình ảnh Thầy TS Nguyễn Ái Quốc trao phần thưởng cho nhóm sinh viên NCKH

Hình ảnh 2 bạn sáng lập dự án “ Bếp nhà dáng xinh” tham dự cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp HITC – STARTUP 2020 Tiếp theo, Khoa Kế Toán – TCNH cũng khen thưởng cho các bạn là thành viên câu lạc bộ CTSC đã tích cực hoạt động phong trào và có nhiều thành tích xuất sắc.

Hình ảnh Thầy Ths Nguyễn Thành Đông và Cô NCS Cao Thị Miên Thùy Trao giấy khen và phần thưởng cho câu lạc bộ CTSC Buổi lễ “Chào đón tân sinh viên khóa 44” khép lại thành công tốt đẹp với sự háo hức của các bạn tân sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường học tập dưới sự diều dắt của đội ngũ giảng viên Khoa Kế Toán – TCNH đầy nhiệt tình và tâm huyết. Chúc cho các bạn tân sinh viên sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần ham học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc sứ mệnh học tập tạitrường Cao đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tin bài và hình ảnh: Ban truyền thông khoa Kế Toán – TCNH