Ngày hội việc làm – Cầu nối quan trọng cho doanh nghiệp và sinh viên Khoa Kinh tế-Tài Chính

15-10-2024 Admin

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên sắp ra trường và người lao động có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai, sáng ngày 11/10/2024, tại Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng việc làm” năm 2024.

Tiếp cận hơn 3500 vị trí tuyển dụng hấp dẫn

Năm nay, ngày hội đã mang đến hơn 3.500 chỉ tiêu việc làm trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp như: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ô tô, Điện, Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Logictics, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn… phục vụ 3.000 sinh viên sắp tốt nghiệp và người lao động trên địa bàn TP.HCM

Đa dạng các hoạt động ý nghĩa và bổ ích

Song song với việc trưng bày gian hàng giới thiệu, đặt bàn tuyển dụng, các doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa đàm giao lưu, workshop để giúp nguồn lực trẻ có cái nhìn đa chiều về xu thế tuyển dụng và những kỹ năng cần thiết có thể nhanh chóng thích nghi tốt vào thị trường lao động như hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc, cách thể hiện bản thân ấn tượng trong vòng phỏng vấn và xây dựng hình ảnh cá nhân nổi bật.

Khối ngành Kế toán-Tài chính ngân hàng-Logictíc có nhu cầu tuyển dụng lớn, tập trung nhiều ở các vị trí việc làm và thực tập sinh như kế toán, ngân hàng, điều vận/giao hàng, thủ kho, R&D-QA/QC với nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lớn như: Ngân hàng BIDV, UOB, Shinhan Bank, MB bank, Công ty TNHH kế toán kiểm toán Nhân Tài Việt,..

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của Ngày hội việc làm tại Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM để cảm nhận được sự thành công của sự kiện này.

Đơn vị tài trợ

Đơn vị tham gia tuyển dụng

Nhà tài trợ đồng- Ông Trần Ngọc Khánh-Giám đốc công ty TNHH kế toán kiểm toán Nhân Tài Việt chụp hình lưu niệm cùng Cô Nguyễn Thị Kim Thoa-Trưởng khoa Kinh Tế-Tài Chính trường CĐ Công Thương TP.HCM

Cựu sinh viên lớp Kế toán K29A-Trương Thị Kim Huệ trao tặng học bổng 5.000.000đ

Các bạn sinh viên tìm hiểu về công ty TNHH kế toán kiểm toán Nhân Tài Việt

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại MB bank

Citi Bank –UOB đón tiếp các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên tìm hiểu về Shinhan bank

Ngân hàng BIDV với chương trình “back to school”

Một số hình ảnh khác:

Chương trình giúp kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, từ đó giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng công việc của mình trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp tuyển dụng các bạn trẻ và tài năng cho doanh nghiệp của mình.

• Thông tin chi tiết về Ngày hội Quý Doanh nghiệp vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY! (dẫn link bài báo giáo dục, và hình ảnh drive)

• Các thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  • Cô Nguyễn Thị Kim ThoaTrưởng khoa Kinh tế-Tài chính Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM (HITC)
  • Điện thoại: 090 970 3244      Email:   kimthoakte@gmail.com