WORKSHOP PHƯƠNG PHÁP TOP DOWN TRONG PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

11-10-2023 Admin

Vừa qua vào sáng thứ 7 ngày 07/10/2023, Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng kết hợp cùng công ty Chứng khoán Rồng Việt đã có buổi WORKSHOP về Phương pháp TOP DOWN trong phân tích tài chính tại Hội trường A lầu 6, trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM – số 20 Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức.

Các sinh viên, giảng viên cùng các quý khách mời đã đến từ sớm để check in vào tham gia Workshop.

Để buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp, đầu tiên thay mặt Khoa Kế toán, Tài chính ngân hàng, Trưởng Khoa: Ths Nguyễn Thị Kim Thoa đã có đôi lời phát biểu để mong muốn qua buổi này, các sinh viên sẽ có thêm được các kiến thức chuyên ngành cũng như những trải nghiệm từ kinh nghiệm môi trường làm việc thực tế từ các chia sẻ của các chuyên gia đến từ công ty Chứng khoán Rồng Việt.

Cô Nguyễn Thị Kim Thoa đã có những phần quà từ Khoa, Trường gửi tới các chuyên viên đến từ Công ty Chứng Khoán Rồng Việt thay cho những lời cảm ơn chân thành nhất. Đồng thời, Khoa, Trường cũng đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ công ty Chứng khoán Rồng Việt.

Toàn thể các giảng viên khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, các chuyên viên đến từ công ty Rồng Việt và các bạn sinh viên tham gia tổ chức buổi Workshop đã chụp lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Buổi Workshop được diễn ra với những sự chia sẻ hết sức quý báu từ 2 chuyên viên đến từ công ty Chứng khoán Rồng Việt là ông Trần Hà Xuân Vũ: Trưởng phòng trung tâm phân tích và ông Nguyễn Huy Bằng: Trưởng phòng khách hàng cá nhân, đã mang đến cho các sinh viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng cho nghề nghiệp kế toán – tài chính.

Bên cạnh đó, các sinh viên ưu tú còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ các câu trả lời câu hỏi của Ban tổ chức.

Buổi Workshop đã khép lại với những kiến thức quý báu cũng như những kỷ niệm đẹp của Khoa Kế toán – Tài chính ngân hàng, Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM và công ty Chứng Khoán Rồng Việt. Hy vọng 2 bên sẽ còn có nhiều sự hợp tác thành công nữa trong tương lai.

Ban truyền thông Khoa.